โภชนา relx การระดับเซลล์เหตุใดในลำไส้เล็กของเราจึงมีความสำคัญต่อความเป็นอยู่ที่ดี

พวกเราหลาย relx คนคิดว่าการกินอาหารเซลล์เพียงอย่างเดียวก็เพียงพอแล้วสำหรับโภชนาการที่เหมาะสมของร่างกาย อย่างไรก็ตาม ชุมชนที่หลากหลายที่เราอาศัยอยู่นั้นขึ้นอยู่กับการผสมผสานที่ซับซ้อนของแหล่งอาหารทั้งพืชและสัตว์ สัตว์ต่าง ๆ กินผักเป็นอาหาร เช่นเดียวกับสาหร่ายของพื้นทะเลลึกที่กินแมกนีเซียมคาร์บอเนตที่พบในมหาสมุทร

เราต้องการอะไรเมื่อเราต้องการสารอาหารประเภทต่าง ๆ เหล่านี้? เราต้องการพลังงานที่กระฉับกระเฉงรวมถึงความสมดุลของวิตามิน แร่ธาตุและไฟเบอร์ที่เหมาะสม

กรดอะมิโนกลุ่มต่างๆ รวมกันเป็นโปรตีน จากนั้นโปรตีนเหล่านั้นจะถูกย่อยเป็นกรดอะมิโนอีกครั้งเพื่อสร้างเปปไทด์ซึ่งเป็นโมเลกุลที่เล็กกว่า

จากนั้นเปปไทด์เหล่านั้นจะรวม relx กันเป็นคอร์ดซึ่งเป็นกลุ่มเบสของกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง เมื่อคอร์ดเหล่านั้นถูกจัดเรียงตามลำดับที่เฉพาะเจาะจงเปปไทด์จะเปลี่ยนจากกรดอะมิโนเดี่ยวเป็นกรดอะมิโนเฉพาะ

จากนั้นกรดอะมิโนจำเพาะนั้นจะรวมกับน้ำตาลเพื่อสร้างโมเลกุลที่ซับซ้อนที่เรียกว่าเปปโตน ซึ่งเป็นรูปแบบชีวิตที่เรียบง่ายที่สุดในโลก

จากนั้นเปปโตนเหล่านี้จะถูกย่อยเป็นกรดอะมิโนอีกครั้งเพื่อสร้างอาหารประเภทต่างๆ

อย่างไรก็ตาม จะต้องมีความสมดุลระหว่างผลผลิตของอาหารประเภทต่างๆ หากชั้นเรียนไม่สมดุลเกินไปอาหารอาจไม่ให้สารอาหารที่ดี จากนั้นอีกครั้ง อาหารควรให้สารอาหารที่เพียงพอ แต่ไม่มากหรือน้อยเกินไป

นั่นคือจุดประสงค์ของการรับประทานอาหารที่สมดุลอย่างสมบูรณ์ซึ่งมีเนื้อหาทางโภชนาการที่หนาแน่นและผลิตภัณฑ์ที่ให้พลังงานที่หลากหลาย

มันสร้างสภาพแวดล้อมการเผาผลาญซึ่งให้อาหารประเภทต่าง ๆ ของปิรามิดอาหารในขณะที่รักษาพลังงานสำรองที่เพียงพอ การปรับสมดุลทั้งสองอย่างสมบูรณ์คือจุดเด่นของการมีสุขภาพที่ดี

relx pod

ดังนั้นอาหารที่สมดุลประกอบด้วยอะไร?

อาหารที่เหมาะสม

รายการอาหารแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับอายุและระดับกิจกรรมของคุณ relx เมื่อคุณอายุมากขึ้น อาหารที่คุณกินก็มักจะแตกต่างกันเช่นกัน ตัวอย่างเช่น ตรวจสอบรายชื่อผักที่ปลูกด้วยข้าวสาลีในออริกาโนในอิตาลี

อาหารที่เป็นไปได้จริง

หากคุณดูรายการผักที่ปลูกด้วยข้าวสาลีเช่นออริกาโนคุณจะพบว่ามี 452 ตัว

ในจำนวนนี้ 452 มี 24 ชนิดที่กินได้จริง เหลือ 16 เปอร์เซ็นต์ที่กินไม่ได้ 16 เปอร์เซ็นต์นั้นรวมอะไรบ้าง? 9 คนนั้นขมขื่น หนึ่งใน 16 คือผักตระกูลกะหล่ำปลี แน่นอนว่าไม่มีวิธีรักษากะหล่ำปลีขมที่เติบโตตามธรรมชาติในออริกาโน

อาหารจากธรรมชาติมากขึ้น

หากคุณดูรายชื่อผลไม้และผลเบอร์รี่ที่สามารถปลูกในออริกาโนได้ คุณจะพบว่ามีเพียง Sevenruits เท่านั้นที่เป็นสมาชิกของกลุ่ม POLYSTIDS นั่นคือเมื่อคุณสามารถกินอะไรก็ได้ไม่ว่าจะเป็น Podio แกงบราซิลหรือสตรอเบอร์รี่เจลาโต้ (ในทางเทคนิคแล้ว Podio ยังคงเป็นผลไม้เล็ก ๆ แต่พวกเขาให้ชื่อที่ยอดเยี่ยม)

เมื่อคุณกินผลไม้ทั้งแปดในรายการหมดแล้วคุณจะเหลือสมาชิกเพียง 18 คน ในจำนวนนี้ 18 คน แปดคนมาจากวงกลมแห่งเทพต่างๆ ซึ่งเป็นตัวแทนของโครงสร้างแห่งชีวิต

คิดว่า คุณได้รับโปรไบโอติกในปริมาณมาก ซึ่งเกิดขึ้นตามธรรมชาติในร่างกายของเรา คุณมีแอนติไบโอติกเพิ่มเติมในลำไส้ของคุณซึ่งเกิดขึ้นตามธรรมชาติในลำไส้ของคุณ บ่อยแค่ไหนที่คุณได้ยินศัลยแพทย์พูดว่า “แพท คุณต้องกำจัดลำไส้ของผู้ป่วยรายนี้หรือไม่”

การรับประทานอาหารที่สมดุลเป็นอย่างดีนั้นหมายถึงการพบกับครึ่งชีวิตของเอนไซม์ในระบบย่อยอาหารของเราอย่างสม่ำเสมอ ครึ่งชีวิตนั้นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมการเสริมด้วยเอ็นไซม์เพิ่มเติมจึงสำคัญมาก คุณไม่จำเป็นต้องใช้เอนไซม์เพิ่มเติมหากคุณเติมน้ำมันในลำไส้ของคุณอย่างเพียงพอด้วยอาหารที่มีชีวิตที่จำเป็นต่อสุขภาพ

โดยทั่วไปแล้วผู้กินเนื้อสัตว์จะปรุงอาหารไม่เพียงพอและส่วนใหญ่มีระดับโลหะหนักสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในประชากรเนื้อสัตว์ ส่วนใหญ่ของยุโรป หูเนื้อจะถูกลบออกก่อนที่ไก่จะสุก ในประเทศจีน ไก่จะถูกผ่าและเอาอวัยวะภายในออกก่อนที่เนื้อจะสุก

ที่นี่ในสหรัฐอเมริกาเนื้อวัวได้รับ relx กระบวนการย่อยอาหารอย่างช้าๆเนื่องจากวัวต้องเตรียมให้พร้อมสำหรับการเดินทางในระยะทางไกลและไม่ได้รับการเพาะปลูกเนื่องจากถือว่าเป็น aotic ซึ่งหมายความว่าจะไม่สามารถแยกออกได้ทันทีหลังจากที่เกิด

relx