วิธีการตั้งค่าเกมบนลินุกซ์

การตั้งค่าเกมบนลินุกซ์เป็นงานที่ง่ายมากที่คุณต้องรู้เพียงไม่กี่คำถาม ทั้งสองประเด็นหลักที่เกี่ยวข้องกับประเภทของไฟล์ที่จำเป็นสำหรับ PSP และไฟล์จริงเล่นบน PSP
ปัญหาแรกที่เกี่ยวข้องกับสายเคเบิลความเร็วเหนือเสียง สายเคเบิลเป็นหลักเชื่อมต่อสายเคเบิลที่มีเทคโนโลยีพิเศษที่สามารถส่งข้อมูล จัดเป็นการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ซึ่งหมายความว่ามันสามารถส่งข้อมูลได้เร็วกว่าการเชื่อมต่อใดๆอื่นๆที่เราเคยเห็น
โดยปกติแล้วเราเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์กับระบบเหล่านี้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตมากกว่าการใช้สายเคเบิ้ล เหตุผลที่ดีสำหรับการใช้ออนไลน์คือว่ามันมีความล่าช้าน้อยกว่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบมีสาย มีหลายเหตุผลที่จะอธิบายว่าทำไมมันล้าหลัง หนึ่งในนั้นคือเมื่อเราใช้ชนิดของการเชื่อมต่อข้อมูลเพิ่มเติมจะถูกส่งผ่านสายเคเบิล
อีกปัญหาหลักของการเชื่อมต่อนี้คือคอมพิวเตอร์ที่จำเป็นเพื่อเรียกใช้เกมจริง คุณต้องมี Windows PC หรือ Mac คอมพิวเตอร์ที่สามารถเรียกใช้โปรแกรมที่คุณต้องการสำหรับการจัดการที่แท้จริงของเกม
ก่อนอื่นเราต้องการดิสก์ที่ว่างเปล่าก่อนที่เราจะพยายามที่จะดาวน์โหลดเกม ดิสก์ที่ว่างเปล่านี้จะถูกส่งไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณและเราต้องการที่จะถ่ายโอนเกมจากที่นั่นไปยังดิสก์ที่ว่างเปล่า ทำแบบนี้เพียงแค่คลิกที่ไอคอนด้านบนบนเดสก์ทอปของคุณและเลือกแผงควบคุม เมื่อคุณเข้าสู่แผงควบคุมของคอมพิวเตอร์ของคุณคุณจะเห็นไอคอนใหม่บนด้านซ้าย มันดูเหมือนว่า WinrunbleBox มีอยู่จริง ถ้าคุณคลิกที่ปุ่มนี้หน้าต่างใหม่จะปรากฏขึ้นเพียงแค่ลากและวางเกมที่คุณต้องการย้ายไปยังดิสก์ที่ว่างเปล่า
เมื่อเราย้ายเกมไปยังดิสก์ที่ว่างเปล่าเราต้องสร้างเกมในรูปแบบที่เราสามารถเรียกใช้ PSP ของเรา ทำแบบนี้คุณจะต้องใช้ขั้นตอนต่อไปนี้
ก่อนอื่นคุณต้องได้รับซอฟต์แวร์คัดลอกวิดีโอเกม มันง่ายที่จะหาทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและพิมพ์ชื่อของซอฟต์แวร์
อีกสิ่งหนึ่งที่คุณต้องค้นหาคือรุ่นของซอฟต์แวร์และตอนนี้ฉันจะบอกคุณว่ามันมาจากซ้ายไปขวา คุณจะได้รับรุ่นฟรีถ้าคุณซื้อรุ่นเต็มคุณจะต้องประมาณ 29.99 ดอลลาร์
หลังจากที่คุณพบแพคเกจที่เหมาะสมคุณต้องตั้งค่าเนื้อหาทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถบันทึกเกมโดยตรงลงบนดิสก์ นี้สามารถทำได้โดยหลายขั้นตอน
เมื่อคุณได้เลือกซอฟต์แวร์ที่คุณต้องการเขียน PSP เกมแล้วคุณจะต้องใส่เกมต้นฉบับในไดรฟ์พีซี
เลือกไดรฟ์ที่บันทึก PSP เกม หลังจากเสร็จสิ้นการกระทำนี้คอมพิวเตอร์ของคุณจะสามารถคัดลอกเกมของคุณเป็น ISO ไฟล์
แล้วใช้ซอฟต์แวร์การคัดลอกคุณจะต้องโหลดลงใน PSP ของคุณ PSP จะเริ่มต้นไฟล์ต้นฉบับและขอให้คุณแทรกดิสก์ที่ว่างเปล่า
สุดท้ายคุณต้องรอจนกว่ากระบวนการจะเสร็จสมบูรณ์แล้วเล่นเกม
ดีมาก ตอนนี้คุณอย่างปลอดภัยสามารถเผาหนึ่งของ PlayStation 1 หรือ 2 เกมและเล่นบน PSP หลายคนรู้วิธีที่จะทำมันและมันเป็นเครื่องมือที่ดี อย่างไรก็ตามมีเคล็ดลับที่จะไม่เปิดมันเมื่อคุณคัดลอกเกมและวางไว้ในสถานที่ที่ปลอดภัยจนกว่าคุณจะเสร็จสิ้นกระบวนการคัดลอก
ค้นหาวิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อปกป้องเกม PS3 ของคุณและดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย คลิกที่นี่

Bookmark the permalink.